Vị Trí Dự Án Khu Đô Thị Lideco Bãi Muối

Lideco Bãi Muối tọa lạc ở khu đô thị nằm tại phường Cao Thắng, Hà lầm và Hà Khánh thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là nơi tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, đem đến sự giao thương thuận tiện cho người dân thành phố.

– Phía Tây và Bắc: giáp phường Hà Khánh
– Phía Nam: tiếp giáp phường Cao Thắng
– Phía Đông: tiếp giáp phường Hà Lầm

Căn cứ vào quy hoạch đô thị tầm nhìn trong tương lai giai đoạn 2020- 2030 từ dự án lideco bãi muối cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các bãi biển du lịch, bến xe, sân bay và trung tâm hành chính, văn hóa.

Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy thì Lideco Bãi Muối sẽ trở thành trung tâm kinh tế của thành phố Hạ Long. Điều này giúp cho giá trị căn hộ tăng nhanh chóng. Chủ sở hữu công trình cũng vì thế mà nhận được khoảng giá trị tương ứng với số tiền mà mình đã bỏ ra và cư dân sẽ được tận hưởng sự tiện lợi vượt trội trong quá trình di chuyển. Đi kèm với đó là cơ hội đầu tư sinh lời bên trong căn hộ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố.

Lideco Bai Muoi với liên kết vùng thuận lợi , cư dân và du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch , vui chơi giải trí nổi tiếng trong TP chỉ chưa đầy vài phút di chuyển

  • Chỉ với 5Phút di chuyển đi bộ tới Biển
  • 5P di chuyển tới tiện ích: Trường học, bệnh viện…
  • 5P tới trung tâm TP Hạ Long
  • 20P Sun World Complex
  • 30P Vân Đồn

 

Xem BẢNG HÀNG NGOẠI GIAO LIDECO BÃI MUỐI tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

script src="https://uhchat.net/code.php?f=abe71a">
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN VÀ MẶT BẰNG, BẢNG GIÁ
Hãy là người đầu tiên nhận được thông tin về dự án: thời gian mở bán, bảng giá, mặt bằng....